Forerunner 245/245 Music

Viết đánh giá
7.790.000₫
Phiên bản
Hãy gọi Liên hệ 0904 606 408

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Đồng hồ thông minh GPS dành cho chạy bộ với các tính năng âm nhạc và luyện tập nâng cao.

  • Đồng bộ hóa với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như  Spotify®, dễ dàng lưu trữ và phát những bài hát yêu thích của bạn ngay trên đồng hồ.
  • Đánh giá trạng thái tập luyện hiện tại của bạn để xác định bạn đang luyện tập đủ hay quá nhiều và  cung cấp thêm tính năng theo dõi tập luyện
  • Nhận các kế hoạch luyện tập thích ứng miễn phí từ Garmin Coach hoặc tạo các bài tập tùy chỉnh của riêng bạn tại cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect
  • Cung cấp ứng dụng theo dõi chạy bộ2, bao gồm khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất, độ dài bước nhảy, tỉ lệ chiều dọc và hơn thế nữa 
  • Các tính năng nhận thức hoạt động chạy bộ3 như phát hiện sự cố tích hợp giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của bạn.
  • Thời lượng pin: lên đến 7 ngày trong chế độ đồng hồ lên đến 6 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc

 

You do the running. Forerunner 245 Music does the thinking. Thiết bị còn tìm hiểu bạn, hết dặm này đến dặm kia và từ bài hát này đến bài hát khác. Đồng hồ thông minh GPS này lưu trữ những giai điệu yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục di chuyển theo nhạc mà không cần phải mang điện thoại theo. Thiết bị cũng theo dõi số liệu thống kê của bạn, tính toán các con số và tìm hiểu tất cả về hiệu suất, hình thức chạy bộ, lịch sử luyện tập và thậm chí mục tiêu của bạn. Tất cả những gì bạn cần tập trung là đặt một chân trước chân kia.

 

Let the Music Play

Hãy để nhạc phát

Nếu bạn không thể chạy mà không có danh sách phát hoàn hảo, bạn sẽ không thể chạy mà không có Forerunner 245 Music.  Đồng bộ hóa danh sách phát được tạo cẩn thận của bạn từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được chọn — như Deezer và Spotify — với đồng hồ của bạn để nghe nhạc mà không có quảng cáo. Bạn thậm chí có thể lưu trữ lên tới 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Dễ dàng chuyển nhạc từ máy tính của bạn và sau đó sắp xếp danh sách nhạc yêu thích của bạn để nghe dễ dàng thông qua tai nghe được kích hoạt bằng công nghệ BLUETOOTH®.

 

Phân tích hiệu suất tiên tiến

Khối lượng luyện tập nào phù hợp với bạn? Forerunner 245 Music cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về luyện tập cá nhân và phục hồi để có quyết định luyện tập thông minh hơn, giúp bạn chuẩn bị cho vòng đua tiếp theo. Theo dõi VO2 tối đa và hiểu mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và độ cao đến hiệu suất của bạn. Và VO2 tối đa của bạn càng cao, bạn có thể mong đợi hiệu suất càng cao, đó chính xác là những gì được hiển thị bởi số đo điều kiện hiệu suất. Trạng thái luyện tập đánh giá lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt  thành tích hay vượt thành tích. Xem bài tập của bạn ảnh hưởng đến phát triển của sức bền, tốc độ và sức mạnh như thế nào với phản hồi về hiệu quả luyện tập cho cả hiếu khí và kỵ khí. Thời gian phục hồi giúp bạn tối đa hóa lợi ích của những nỗ lực của bạn bằng cách dự đoán khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho thử thách khó khăn tiếp theo. Bạn thậm chí có thể xem cường độ luyện tập tổng thể của mình, là sự đo lường tổng khối lượng luyện tập trong 7 ngày qua và so sánh nó với phạm vi tối ưu cho hoạt động thể lực của bạn và lịch sử luyện tập gần đây.

Advanced Performance Analytics

 

More Ways to Work Out

Nhiều cách luyện tập khác

Chạy bộ là những gì bạn làm, vì vậy luyện tập thông minh hơn bằng những công cụ có sẵn trên cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect của chún tôi. Tạo bài tập tùy chỉnh của riêng bạn, hoặc tải về những bài tập miễn phí mà đồng bộ hóa ngay với đồng hồ của bạn. Hoặc, nếu bạn đã có một mục tiêu cụ thể trong đầu cho 5K tiếp theo, hãy hiệu chỉnh Garmin Coach. Sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên môn và các kế hoạch luyện tập miễn phí phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn, đó là một cách hoàn hảo để đi đến đích. Như một phần của kế hoạch luyện tập, thiết bị thậm chí có thể giúp bạn dự đoán thời gian cuộc đua của bạn. Còn khi bạn muốn thay đổi?  Forerunner 245 Music cũng có hồ sơ hoạt động đạp xe, bơi trong hồ bơi, chèo thuyền trong nhà và thậm chí sử dụng máy tập elliptical hoặc máy leo cầu thang.

 

More Ways to Work Out

 

 

Phân tích hình thức chạy bộ  

Đồng hồ thông minh GPS Forerunner 245 Music  cũng có các công cụ mà bạn cần để cải thiện hình thức chạy bộ của bạn. Đồng hồ đo các số đo chạy bộ quan trọng2 như nhịp bước chạy, độ dài bước chạy, thời gian tiếp đất cân bằng, mức độ nẩy người ở mỗi bước chạy và tỷ lệ nẩy người khi chạy. Những số đo này là chìa khóa để hiểu được hình thức của bạn, vì vậy bạn có thể mang lại kết quả tốt nhất trên mọi cuộc chạy và ở mọi cuộc đua. Forerunner 245 Music của bạn có thể bắt đầu theo dõi các số đo này bằng cách bổ sung dây đeo đo nhịp tim tương thích hoặc thiết bị hỗ trợ chạy bộ Running Dynamics Pod nhỏ gọn, kẹp ngay trên dây thắt lưng của bạn.

Analyze Your Running Form

 

Các cách Tùy chỉnh khác

Kiểm tra các cửa hàng Connect IQ, nơi bạn có thể thêm các đặc điểm cho Forerunner 245 Music bằng cách tải xuống các ứng dụng, công cụ, mặt đồng hồ và hơn thế nữa. Thật dễ dàng và thậm chí còn tốt hơn -  hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng mới được thêm mỗi ngày, do vậy bạn có thể giữ các tab khi Uber của bạn đang đến, bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings và thậm chí sử dụng ứng dụng AccuWeather MinuteCast để phát hiện khi nào trời bắt đầu mưa.

 

Vẫn kết nối khi đang chạy

Forerunner 245 Music giúp bạn chạy dễ dàng trong khi các tính năng quan trọng của thiết bị vẫn được kết nối. Sau khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, bạn sẽ có thể nhận tin nhắn và xem cập nhật trên mạng xã hội, email và nhiều hơn thế ngay trên cổ tay của bạn. Và các tính năng nhận thức chạy bộ mới giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ được chọn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ - theo cách thủ công hoặc tự động với phát hiện sự cố tích hợp, nếu cần. Vì vậy, thắt dây giày của bạn, và ra ngoài với sự bình an trong tâm trí.

Stay Connected on the Run

 

Chia sẻ và Cạnh tranh

Đồng bộ  các hoạt động của bạn với Garmin Connect không chỉ là lưu trữ dữ liệu của bạn. Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển, là nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau sự thành công  và thậm chí chia sẻ chiến thắng trên mạng xã hội. Garmin Connect hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên trang web hoặc trên điện thoại thông minh của bạn.

 

Theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ tiên tiến

Wellness and Advanced Sleep Monitoring

Đồng hồ thông minh  Forerunner 245 Music  có các công cụ giúp theo dõi tình trạng sức khỏe toàn diện và giấc ngủ4 ban đêm Những công cụ này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc quan trọng để bạn có thể tối ưu hóa việc luyện tập. Ví dụ, đây là chiếc đồng hồ chạy bộ đầu tiên của chúng tôi có cảm biến oxy trong máu. Cảm biến ngay trên cổ tay này ước tính  độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể bạn, có thể giúp đánh giá mức độ cơ thể bạn hấp thụ oxy - đặc biệt là trong khi bạn ngủ. Và cho bạn biết bạn đang ngủ như thế nào, Forerunner 245 Music theo dõi các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ REM (cử động mắt nhanh), cùng với chuyển động suốt đêm. Thiết bị cũng có tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe trong ngày. Nếu mức độ căng thẳng của bạn bắt đầu tăng lên, hãy sử dụng đồng hồ bấm giờ hít thở khi thư giãn trong vài phút thở theo hướng dẫn, điều này có thể giúp làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn. Và giúp bạn tối ưu hóa năng lượng của cơ thể, theo dõi năng lượng Body Battery sử dụng dữ liệu thu thập  được để đánh giá mức dự trữ năng lượng của bạn bất cứ lúc nào, do đó bạn có thể lập kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi.

THÔNG TIN CHUNG

VẬT LIỆU THẤU KÍNH

Kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 3

VẬT LIỆU VÀNH MẶT ĐỒNG HỒ

Polyme cốt sợi

DÂY THÁO NHANH

✔(20 mm, tiêu chuẩn công nghiệp)

VẬT LIỆU DÂY ĐEO

silicone

KÍCH CỠ VẬT LÝ

42.3 x 42.3 x 12.2 (mm)
Phù hợp với cổ tay có chu vi từ 127-204mm

KÍCH THƯỚC HIỂN THỊ

Đường kính 1,2” (30,4 mm)

ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

240 x 240 pixels

LOẠI MÀN HÌNH

công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời

TRỌNG LƯỢNG

38.5g

TUỔI THỌ PIN

Chế độ thông minh: Lên đến 7 Ngày
Chế độ GPS: Lên đến 6 giờ
Chế độ GPS không có nhạc:  Lên đến 24 giờ

CHỈ SỐ CHỐNG NƯỚC

Bơi lội, 5ATM

HIỂN THỊ MÀU SẮC

BỘ NHỚ / LỊCH SỬ

200 giờ dữ liệu hoạt động

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ

GIỜ/NGÀY

ĐỒNG BỘ THỜI GIAN GPS

GIỜ TIẾT KIỆM ÁNH SÁNG BAN NGÀY TỰ ĐỘNG

ĐỒNG HỒ BÁO THỨC

ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ

ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ

THỜI ĐIỂM MẶT TRỜI MỌC/MẶT TRỜI LẶN

CẢM BIẾN

 

GPS

GLONASS

GALILEO

THEO DÕI NHỊP TIM Ở CỔ TAY GARMIN ELEVATE™

LA BÀN ĐIỆN TỬ

GIA TỐC

TÍNH NĂNG THÔNG MINH HÀNG NGÀY

KẾT NỐI

Bluetooth®, ANT+®, Wi-Fi®

CONNECT IQ™ (CÓ THỂ TẢI MẶT ĐỒNG HỒ, TRƯỜNG DỮ LIỆU, CÔNG CỤ VÀ ỨNG DỤNG)

THÔNG BÁO THÔNG MINH

TRẢ LỜI TIN NHẮN/ TỪ CHỐI CUỘC GỌI VỚI TIN NHẮN (CHỈ ÁP DỤNG CHO ANDROID™)

LỊCH

THỜI TIẾT

ĐIỀU KHIỂN NHẠC TRONG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

PHÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN NHẠC TRÊN ĐỒNG HỒ

LƯU TRỮ NHẠC

lên tới 500 bài hát

TÌM ĐIỆN THOẠI CỦA TÔI

TÍNH NĂNG TÌM ĐỒNG HỒ CỦA TÔI

 ĐIỀU KHIỂN CAMERA HÀNH TRÌNH VIRB TỪ XA

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

iPhone®, Android™

GARMIN CONNECT MOBILE

TÍNH NĂNG THEO DÕI VÀ AN TOÀN

PHÁT HIỆN SỰ CỐ TRONG QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHỌN LỌC

✔(Yêu cầu điện thoại thông minh)

HỖ TRỢ

✔(Yêu cầu điện thoại thông minh)

LIVETRACK

LIVE EVENT SHARING

TÍNH NĂNG THEO DÕI HOẠT ĐỘNG

ĐẾM BƯỚC

THANH DI CHUYỂN (HIỂN THỊ TRÊN THIẾT BỊ SAU MỘT THỜI GIAN BẠN KHÔNG HOẠT ĐỘNG; HÃY ĐI BỘ MỘT VÀI PHÚT ĐỂ THIẾT LẬP LẠI)

MỤC TIÊU TỰ ĐỘNG (TÙY VÀO MỨC ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN ĐỂ CHỈ ĐỊNH MỤC TIÊU ĐI BỘ HÀNG NGÀY)

THEO DÕI GIẤC NGỦ (THEO DÕI TỔNG THỂ GIẤC NGỦ VÀ KHOẢNG THỜI GIAN DI CHUYỂN HOẶC NGỦ YÊN)

TÍNH TOÁN LƯỢNG CALO ĐÃ TIÊU HAO

QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC

SỐ PHÚT LUYỆN TẬP TÍCH CỰC

TRUEUP

MOVE IQ

TUỔI THỂ CHẤT

✔(trong ứng dụng)

CÔNG CỤ THEO DÕI NĂNG LƯỢNG BODY BATTERY™

THEO DÕI CĂNG THẲNG VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT HÀNG NGÀY

THIẾT BỊ LUYỆN TẬP/PHÒNG LUYỆN TẬP

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG LUYỆN TẬP CÓ SẴN

Luyện tập thể chất, tập sức bền và chạy trên máy tập
, leo tầng nhà, chèo thuyền trong nhà và tập yoga

LUYỆN TẬP TIM MẠCH

LUYỆN TẬP THỂ LỰC

TỰ ĐỘNG ĐẾM SỐ LẦN LẶP LẠI

TÍNH NĂNG LUYỆN TẬP, LẬP KẾ HOẠCH VÀ PHÂN TÍCH

TỐC ĐỘ VÀ KHOẢNG CÁCH GPS

TRANG DỮ LIỆU CÓ THỂ TÙY CHỈNH

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CÓ THỂ TÙY CHỈNH

AUTO PAUSE®

LUYỆN TẬP THEO LƯỢT 

LUYỆN TẬP NÂNG CAO

CÓ THỂ TẢI VỀ KẾ HOẠCH LUYỆN TẬP

AUTO LAP®

VÒNG ĐIỀU CHỈNH THỦ CÔNG

THÔNG BÁO VÒNG HOẠT ĐỘNG CÓ THỂ LẬP CẤU HÌNH

VO2MAX

TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP (CHO BIẾT BẠN CÓ LUYỆN TẬP HIỆU QUẢ HAY KHÔNG BẰNG CÁCH THEO DÕI LỊCH SỬ LUYỆN TẬP CŨNG NHƯ XU HƯỚNG VỀ MỨC THỂ CHẤT CỦA BẠN.)

CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP (TỔNG CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP CỦA BẠN TRONG 7 NGÀY QUA ĐƯỢC TÍNH TỪ EPOC ƯỚC TÍNH)

HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP (AEROBIC)

HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP (YẾM KHÍ)

CẢNH BÁO CÓ THỂ TÙY CHỈNH

NHẮC NHỞ BẰNG ÂM THANH

ƯỚC TÍNH THỜI GIAN HOÀN TẤT

VIRTUAL PARTNER

ĐUA VỚI MỘT HOẠT ĐỘNG

HƯỚNG DẪN HÀNH TRÌNH

KHÓA CẢM ỨNG VÀ/HOẶC NÚT

AUTO SCROLL

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG TRÊN ĐỒNG HỒ

TÍNH NĂNG NHỊP TIM

VÙNG  NHỊP TIM

BÁO ĐỘNG NHỊP TIM

LƯỢNG CALO THEO NHỊP TIM

%NHỊP TIM TỐI ĐA LÀ

% HRR

THỜI GIAN PHỤC HỒI

AUTO MAX HR

 

TÍNH NĂNG CHẠY BỘ

THÔNG TIN VỀ CHẠY BỘ CÓ SẴN

✔Chạy, Chạy bộ trên máy chạy, Chạy địa hình

QUÃNG ĐƯỜNG, THỜI GIAN VÀ NHỊP ĐỘ GPS

ĐỘNG LỰC HỌC CHẠY BỘ

✔( với phụ kiện tương thích)

DAO ĐỘNG DỌC VÀ TỶ LỆ (MỨC ĐỘ “BẬT NGƯỜI” KHI CHẠY VÀ TỶ LỆ HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CHIỀU DÀI SẢI CHÂN)

✔( với phụ kiện tương thích)

THỜI GIAN TIẾP ĐẤT VÀ SỰ CÂN BẰNG (CHO BIẾT THỜI GIAN, KHI ĐANG CHẠY, CHÂN CỦA BẠN TIẾP ĐẤT CHỨ KHÔNG PHẢI Ở TRÊN KHÔNG VÀ GIÚP BẠN KIỂM TRA SỰ CÂN BẰNG KHI CHẠY)

✔( với phụ kiện tương thích)

CHIỀU DÀI SẢI CHÂN (THỜI GIAN THỰC)

✔( với phụ kiện tương thích)

GUỒNG CHÂN (CHO BIẾT SỐ BƯỚC CHÂN TRONG MỖI PHÚT THEO THỜI GIAN THỰC)

ĐIỀU KIỆN HIỆU SUẤT (SAU KHI CHẠY TỪ 6-20 PHÚT, SO SÁNH ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN THỰC CỦA BẠN VỚI MỨC THỂ CHẤT TRUNG BÌNH CỦA BẠN)

LUYỆN TẬP CHẠY

TÍNH NĂNG DỰ BÁO CUỘC ĐUA

THIẾT BỊ GẮN VÀO GIÀY PHÙ HỢP

TÍNH NĂNG GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI

ĐIỀU HƯỚNG ĐIỂM NỐI ĐIỂM

THANH ĐIỀU HƯỚNG THEO THỜI GIAN THỰC

QUAY VỀ B.Đ

TRACBACK®

CHẾ ĐỘ ULTRATRAC

QUÃNG ĐƯỜNG ĐẾN ĐIỂM ĐÍCH

TỌA ĐỘ GPS

TÍNH NĂNG ĐẠP XE

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG ĐẠP XE CÓ SẴN

Đạp xe, đạp xe trong nhà

CÁC HÀNH TRÌNH

ĐUA VỚI MỘT HOẠT ĐỘNG

THÔNG BÁO THỜI GIAN/QUÃNG ĐƯỜNG (KÍCH HOẠT THÔNG BÁO KHI BẠN ĐẠT MỤC TIÊU)

TƯƠNG THÍCH VỚI VARIA VISION™ (MÀN HÌNH ĐEO Ở ĐẦU)

TƯƠNG THÍCH VỚI RADAR VARIA™ (RADAR HƯỚNG RA SAU)

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐÈN VARIA™

HỖ TRỢ CẢM BIẾN TỐC ĐỘ VÀ GUỒNG CHÂN (CÓ CẢM BIẾN)

TÍNH NĂNG KHI BƠI

THÔNG TIN VỀ BƠI LỘI CÓ SẴN

Bơi trong hồ bơi

CÁC CHỈ SỐ KHI BƠI Ở HỒ (CHIỀU DÀI, QUÃNG ĐƯỜNG, NHỊP ĐỘ, SỐ LẦN QUẠT TAY/TỐC ĐỘ, CALO)

NHẬN DẠNG KIỂU BƠI (BƠI SẢI, BƠI NGỬA, BƠI ẾCH, BƠI BƯỚM)

HIỆU QUẢ BƠI ̣(SWOLF)

GHI CHÉP VIỆC LUYỆN  TẬP

TẬP BƠI Ở HỒ BƠI

 

Forerunner 245 Music

Cáp sạc

Hướng dẫn sử dụng"

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm chính hãng tại Việt Nam
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0904606408
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav