Forerunner 945

Viết đánh giá
14.990.000₫
Màu sắc
Hãy gọi Liên hệ 0904 606 408

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Đồng hồ thông minh cao cấp có nhạc dành cho chạy bộ/ 3 môn phối hợp

  • Đồng bộ hóa nhạc từ các dịch vụ phát trực tuyến cao cấp1 được chọn lọc hoặc lưu trữ tới 500 bài hát trên đồng hồ của bạn và kết nối với tai nghe (được bán riêng) được kích hoạt bằng công nghệ BLUETOOTH® để nghe nhạc mà không cần điện thoại.
  • Các tính năng giám sát hiệu suất bao gồm VO2 tối đa và tình trạng tập luyện với các điều chỉnh trạng thái thích nghi với nhiệt độ, độ cao, tập trung khối lượng tập luyện, thời gian phục hồi và hiệu quả tập luyện hiếu khí và kỵ khí.
  • Giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay2 giúp bạn thực hiện thanh toán một cách tiện lợi với chiếc đồng hồ của bạn, vì vậy bạn có thể để tiền mặt và thẻ ở nhà
  • Bản đồ đầy đủ màu sắc, trên tàu hướng dẫn bạn trên đường đuanên bạn không bao giờ bị lạc trong quá trình tập luyện.
  • Các tính năng theo dõi và an toàn bao gồm phát hiện sự cố (trong các hoạt động được chọn) và hỗ trợ; cả hai đều gửi vị trí thời gian thực của bạn đến các số điện thoại liên hệ khẩn cấp³
  • Thời lượng pin: lên đến 2 tuần trong chế độ đồng hồ lên đến 10 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc,60 giờ trong chế độ UltraTrac 

 

Forerunner 945 là chiếc đồng hồ thông minh GPS được thiết kế cho người lái, người đánh giá , người ưu tú. Chúng tôi đã tạo ra chiếc đồng hồ này dành cho bạn: những người chạy bộ lúc bình minh và những cuộc thi ba môn có điều kiện. Trong khi bạn theo đuổi chiến thắng tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn đã có công cụ phù hợp cho công việc.

 

Let the Music Play

Mang các bản nhạc của bạn đi theo

Mang theo các bản nhạc yêu thích trong khi bạn đang chạy. Đồng bộ hóa danh sách phát được tạo cẩn thận của bạn từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được chọn — như Deezer và Spotify và nghe nhạc quảng nhiều hơn mà không có quảng cáo. Bạn thậm chí có thể lưu trữ lên tới 1000 bài hát ngay trên đồng hồ và chuyển đổi âm nhạc từ thư viện máy tính của bạn. Sau đó sắp xếp danh sách nhạc yêu thích của bạn để nghe dễ dàng thông qua tai nghe được kích hoạt bằng công nghệ BLUETOOTH®.

 

Tối đa hóa hiệu suất

Forerunner 945 theo dõi hiệu suất của bạn và thậm chí đưa ra nhận xét sâu sắc cho riêng bạn, để bạn có thể tập luyện thông minh hơn, ít vất vả hơn. Đồng hồ thông minh theo dõi VO2 tối đa của bạn và điều chỉnh giá trị dựa trên nhiệt độ và độ cao. Trạng thái luyện tập đánh giá lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt  thành tích hay vượt thành tích.Xem bài tập của bạn ảnh hưởng đến phát triển của sức bền, tốc độ và sức mạnh như thế nào với phản hồi về hiệu quả luyện tập cho cả hiếu khí và kỵ khí. Thời gian phục hồi giúp bạn tối đa hóa lợi ích của những nỗ lực của bạn bằng cách dự đoán khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho thử thách khó khăn tiếp theo. Bạn thậm chí có thể đồng bộ  các danh sách phát được tạo thủ công cẩn thận từ các dịch vụ nhạc streaming chọn lọc¹ cho đồng hồ để nghe nhạc mà không có quảng cáo.  Và - tính năng mới cho Forerunner 945 - tập trung khối lượng đào tạo phân loại lịch sử đào tạo gần đây của bạn thành các loại khác nhau dựa trên cấu trúc hoạt động và cường độ.

 

An Easier Way to Pay

Một cách thức thanh toán dễ dàng hơn

Đồng hồ thông minh  Forerunner 945 GPS được trang bị giải pháp t Garmin Pay, giúp bạn thanh toán bằng chiếc đồng hồ . Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn cũng có thể chạm vào thẻ của bạn để thanh toán. Bây giờ bạn có thể không cần mang theo ví của mình mà không bỏ lỡ buổi caffè latte sau khi chạy. Chỉ cần chạm và đi.

 

Maps on Your Wrist

Bản đồ ngay trên cổ tay của bạn

Cho dù bạn đang chạy trên đường phố hay đi trên những con đường mòn chằng chịt, Forerunner 945 cung cấp bản đồ tích hợp để giúp bạn đi đúng hướng. Bản đồ đầy đủ màu sắc được tải sẵn dữ liệu bản đồ được tối ưu để điều hướng nhanh chóng và theo dõi vị trí. Và thiết bị cũng có tính năng định tuyên phổ biến Trendline, trong đó sử dụng dữ liệu Garmin Connecthàng tỉ dặm giúp bạn tìm thấy và đi theo những con đường mòn và các tuyến đường thuận tiện nhất.

 

Luôn kết nối và bảo mật

Với Forerunner 945, bạn có thể tham gia một khóa đào tạo mà không bị mất liên lạc. Sau khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, bạn sẽ có thể nhận tin nhắn và xem cập nhật trên mạng xã hội, email và nhiều hơn thế ngay trên cổ tay của bạn. Và các tính năng theo dõi và an toàn giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các số điện thoại liên hệ lựa chọn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ - bằng cách thủ công hoặc tự động với tính năng phát hiện sự cố được tích hợp.

Stay Connected on the Run

 

Theo dõi nhiều hơn bao giờ hết

Với một chiếc đồng hồ nhẹ như vậy, bạn sẽ ngạc nhiên vì Forerunner 945 có thể theo dõi mọi thứ. Nó có tính năng thu vệ tinh đa mạng (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khắc nghiệt hơn so với chỉ có GPS. Nó có tính năng đo nhịp tim dựa trên cổ tay 4và cảm biến Pulse Ox5 , theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ nâng cao và điều chỉnh độ cao.

 

Kế hoạch tập luyện và đào tạo

Cho dù bạn tập luyện cho một cuộc đua marathon hoặc cuộc đuacó thời gian dài hơn, hãy tạo các bài tập tùy chỉnh của riêng bạn hoặc tải xuống các bài miễn phí đồng bộ với đồng hồ của bạn. Forerunner 945 cũng hỗ trợ các kế hoạch đào tạo thích ứng của Gảmin Coach. Các kế hoạch này có  hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên môn và các kế hoạch luyện tập miễn phí phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn. Đó là một cách thức hoàn hảo để đến đích. Như một phần của kế hoạch luyện tập, thiết bị thậm chí có thể giúp bạn dự đoán thời gian cuộc đua của bạn.

 

Phân tích hình thức chạy bộ  

Đồng hồ thông minh GPS Forerunner 945 cũng có các công cụ mà bạn cần để cải thiện hình thức chạy bộ của bạn. Đồng hồ đo các số đo chạy bộ quan trọng như nhịp bước chạy, độ dài bước chạy, thời gian tiếp đất cân bằng, mức độ nẩy người ở mỗi bước chạy và tỷ lệ nẩy người khi chạy. Những số đo này là chìa khóa để hiểu được hình thức của bạn, vì vậy bạn có thể mang lại kết quả tốt nhất trên mọi cuộc chạy và ở mọi cuộc đua. Forerunner 945 của bạn có thể bắt đầu theo dõi các số đo này bằng cách bổ sung dây đeo đo nhịp tim tương thích hoặc thiết bị hỗ trợ chạy bộ Running Dynamics Pod nhỏ gọn, kẹp ngay trên dây thắt lưng của bạn.

Analyze Your Running Form

 

Chạy, Chạy nước rút, Bơi, Xe đạp, Tri

Thay đổi mọi thứ một cách dễ dàng, nhờ cấu hình hoạt động tích hợp dành cho chạy bộ (trong nhà / ngoài trời), đạp xe (trong nhà / ngoài trời), bơi lội (hồ bơi / nước ngoài trời ), trượt tuyết xuyên quốc gia, thể thao chèo thuyền, chạy đường mòn và nhiều hoạt động khác. Forerunner 945 thậm chí còn có tính năng đa cổng tự động cho phép bạn chuyển đổi các môn thể thao chỉ bằng một nút nhấn để tập luyện và các cuộc đua hai / ba môn phối hợp.

 

Một vài bổ sung

Forerunner 945 vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh xuất sắc theo dõi tất cả mọi hoạt động  xảy ra trong các cuộc đua và tập luyện. Theo dõi hoạt động suốt cả ngày bao gồm số bước chân, lượng calo tiêu thụ và thậm chí theo dõi giấc ngủ nâng cao. Đối với rất nhiều tùy chọn cá nhân, Forerunner 945 tương thích với Connect IQ Store, tại đây bạn có thể tải xuống các ứng dụng, widget và trường dữ liệu miễn phí. Kiểm tra ứng dụng Running Power, ứng dụng này cho phép bạn thấy lực chạy của mình trong thời gian thực - cũng như sau khi chạy.

 

ECHOMAP Ultra Series

 

THÔNG TIN CHUNG

VẬT LIỆU THẤU KÍNH

Gorilla glass 3 + DX coating

VẬT LIỆU VÀNH MẶT ĐỒNG HỒ

Polyme cốt sợi

DẢI ĐỒNG HỒ QUICKFIT TƯƠNG THÍCH

✔( 22 mm)

VẬT LIỆU DÂY ĐEO

silicone

KÍCH CỠ VẬT LÝ

47 x 47 x 13.7 (mm)
Phù hợp với cổ tay có chu vi từ  130-220 mm

KÍCH THƯỚC HIỂN THỊ

Đường kính 1,2” (30,4mm)

ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

240 x 240 pixels

LOẠI MÀN HÌNH

công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời

TRỌNG LƯỢNG

50 g

TUỔI THỌ PIN

Chế độ thông minh: Lên đến 2 tuần
GPS và Âm nhạc: Tối đa 10 giờ         
GPS không có Âm nhạc: Tối đa 36 giờ

CHỈ SỐ CHỐNG NƯỚC

5 ATM

HIỂN THỊ MÀU SẮC

BỘ NHỚ/LỊCH SỬ

200 giờ dữ liệu hoạt động

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ

GIỜ/NGÀY

ĐỒNG BỘ THỜI GIAN GPS

GIỜ TIẾT KIỆM ÁNH SÁNG BAN NGÀY TỰ ĐỘNG

ĐỒNG HỒ BÁO THỨC

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC

ĐỒNG HỒ ĐẾM TỚI

THỜI ĐIỂM MẶT TRỜI MỌC/MẶT TRỜI LẶN

CẢM BIẾN

GPS

GLONASS

GALILEO

THEO DÕI NHỊP TIM Ở CỔ TAY GARMIN ELEVATE

ĐO ĐỘ CAO BẰNG KHÍ ÁP

LA BÀN ĐIỆN TỬ

CON QUAY HỒI CHUYỂN

GIA TỐC

NHIỆT KẾ

PULSE OX

TÍNH NĂNG THÔNG MINH HÀNG NGÀY

KẾT NỐI

Bluetooth®, ANT+, Wi-Fi®

CONNECT IQ (CÓ THỂ TẢI MẶT ĐỒNG HỒ, TRƯỜNG DỮ LIỆU, CÔNG CỤ VÀ ỨNG DỤNG)

THÔNG BÁO THÔNG MINH

TRẢ LỜI TIN NHẮN/TỪ CHỐI CUỘC GỌI VỚI TIN NHẮN (CHỈ ÁP DỤNG CHO ANDROID™)

LỊCH

THỜI TIẾT

ĐIỀU KHIỂN NHẠC TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

PHÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN NHẠC TRÊN ĐỒNG HỒ

LƯU TRỮ NHẠC

Lên tới 1000 bài hát

TÌM ĐIỆN THOẠI

TÍNH NĂNG TÌM ĐỒNG HỒ CỦA TÔI

ĐIỀU KHIỂN CAMERA HÀNH TRÌNH VIRB TỪ XA

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

iPhone®, Android™

TƯƠNG THÍCH VỚI GARMIN CONNECT MOBILE

GARMIN PAY

TÍNH NĂNG THEO DÕI VÀ AN TOÀN

PHÁT HIỆN SỰ CỐ TRONG QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHỌN LỌC

✔( Yêu cầu điện thoại thông minh)

HỖ TRỢ

✔( Yêu cầu điện thoại thông minh)

LIVETRACK

NHÓM LIVETRACK

CHIA SẺ SỰ KIỆN TRỰC TIẾP

Chỉ áp dụng cho Android™

TÍNH NĂNG THEO DÕI HOẠT ĐỘNG

ĐẾM BƯỚC

THANH DI CHUYỂN (HIỂN THỊ TRÊN THIẾT BỊ SAU MỘT THỜI GIAN BẠN KHÔNG HOẠT ĐỘNG; HÃY ĐI BỘ MỘT VÀI PHÚT ĐỂ THIẾT LẬP LẠI)

MỤC TIÊU TỰ ĐỘNG (TÙY VÀO MỨC ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN ĐỂ CHỈ ĐỊNH MỤC TIÊU ĐI BỘ HÀNG NGÀY)

THEO DÕI GIẤC NGỦ (THEO DÕI TỔNG THỂ GIẤC NGỦ VÀ KHOẢNG THỜI GIAN DI CHUYỂN HOẶC NGỦ YÊN)

TÍNH TOÁN LƯỢNG CALO ĐÃ TIÊU HAO

SỐ TẦNG ĐÃ LEO

QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC

SỐ PHÚT LUYỆN TẬP TÍCH CỰC

TRUEUP

MOVE IQ

TUỔI THỂ CHẤT

✔(trong ứng dụng)

CÔNG CỤ THEO DÕI NĂNG LƯỢNG BODY BATTERY

THEO DÕI MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG SUỐT CẢ NGÀY

PHÒNG LUYỆN TẬP & THIẾT BỊ LUYỆN TẬP

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG TẬP GYM SẴN CÓ

Bài tập tăng sức mạnh, nhịp tim, Chạy trên máy tập Elliptical, Leo cầu thang, Chèo thuyền trong nhà và yoga

LUYỆN TẬP TIM MẠCH

LUYỆN TẬP THỂ LỰC

TỰ ĐỘNG ĐẾM SỐ LẦN LẶP LẠI

TÍNH NĂNG LUYỆN TẬP, LẬP KẾ HOẠCH VÀ PHÂN TÍCH

TỐC ĐỘ VÀ KHOẢNG CÁCH GPS

TRANG DỮ LIỆU CÓ THỂ TÙY CHỈNH

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CÓ THỂ TÙY CHỈNH

 

LUYỆN TẬP THEO LƯỢT 

LUYỆN TẬP NÂNG CAO

CÓ THỂ TẢI VỀ KẾ HOẠCH LUYỆN TẬP

AUTO LAP

VÒNG ĐIỀU CHỈNH THỦ CÔNG

 

THÍCH NGHI VỚI NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ CAO

VO2 TỐI ĐA

TRẠNG THÁI LUYỆN TẬP (CHO BIẾT BẠN CÓ LUYỆN TẬP HIỆU QUẢ HAY KHÔNG BẰNG CÁCH THEO DÕI LỊCH SỬ LUYỆN TẬP CŨNG NHƯ XU HƯỚNG VỀ MỨC THỂ CHẤT CỦA BẠN.)

CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP (TỔNG CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP CỦA BẠN TRONG 7 NGÀY QUA ĐƯỢC TÍNH TỪ EPOC ƯỚC TÍNH)

TẬP TRUNG KHỐI LƯỢNG ĐÀO TẠO

HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP (AEROBIC)

HIỆU QUẢ LUYỆN TẬP (YẾM KHÍ)

LỢI ÍCH CHÍNH (NHÃN GHI HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN)

CẢNH BÁO CÓ THỂ TÙY CHỈNH

NHẮC NHỞ BẰNG ÂM THANH

ƯỚC TÍNH THỜI GIAN HOÀN TẤT

ĐỐI TÁC ẢO

ĐUA VỚI MỘT HOẠT ĐỘNG

NHIỀU MÔN THỂ THAO TỰ ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG NHIỀU MÔN THỂ THAO ĐIỀU CHỈNH THỦ CÔNG

HƯỚNG DẪN HÀNH TRÌNH

PHẦN (LIVE, GARMIN)

NHỮNG TÍNH NĂNG STRAVA (BEACON, LIVE SEGMENTS)

CHƯƠNG TRÌNH TẠO LẬP HÀNH TRÌNH (CHẠY BỘ/ĐẠP XE)

ĐƯỜNG DẪN PHỔ BIẾN CỦA TRENDLINE

KHÓA CẢM ỨNG VÀ/HOẶC NÚT

PHÍM NHANH

DI CHUYỂN TỰ ĐỘNG

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG TRÊN ĐỒNG HỒ

PHYSIO TRUEUP

TÍNH NĂNG NHỊP TIM

VÙNG  NHỊP TIM

BÁO ĐỘNG NHỊP TIM

LƯỢNG CALO THEO NHỊP TIM

%NHỊP TIM TỐI ĐA LÀ

% DỰ PHÒNG NHỊP TIM

THỜI GIAN PHỤC HỒI

ĐO NHỊP TIM TỐI ĐA TỰ ĐỘNG

KIỂM TRA MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG QUA SỰ THAY ĐỔI NHỊP TIM ̣(ĐO SỰ THAY ĐỔI NHỊP TIM KHI BẠN ĐỨNG YÊN, TRONG 3 PHÚT, ĐỂ ƯỚC TÍNH MỨC ĐỘ CĂNG THẮNG CỦA BẠN; THANG ĐO LÀ TỪ 1 ĐẾN 100; SỐ ĐIỂM CÀNG THẤP CHO THẤY MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG CÀNG THẤP)

✔( với phụ kiện tương thích)

GHI LẠI NHỊP TIM TRONG KHI BƠI

✔( với HRM-Tri và HRM-Swim)

TRUYỀN NHỊP TIM (TRUYỀN DỮ LIỆU NHỊP TIM QUA ANT+ ĐẾN CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC KẾT NỐI)

NHỊP THỞ  (TRONG KHI TẬP THỂ DỤC)

✔( với phụ kiện tương thích)

TÍNH NĂNG CHẠY BỘ

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG CHẠY BỘ CÓ SẴN

Chạy, Chạy trong nhà, Chạy bộ trên máy chạy, Chạy địa hình

QUÃNG ĐƯỜNG, THỜI GIAN VÀ NHỊP ĐỘ GPS

ĐỘNG LỰC HỌC CHẠY BỘ

✔( với phụ kiện tương thích)

DAO ĐỘNG DỌC VÀ TỶ LỆ (MỨC ĐỘ “BẬT NGƯỜI” KHI CHẠY VÀ TỶ LỆ HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CHIỀU DÀI SẢI CHÂN)

✔( với phụ kiện tương thích)

THỜI GIAN TIẾP ĐẤT VÀ SỰ CÂN BẰNG (CHO BIẾT THỜI GIAN, KHI ĐANG CHẠY, CHÂN CỦA BẠN TIẾP ĐẤT CHỨ KHÔNG PHẢI Ở TRÊN KHÔNG VÀ GIÚP BẠN KIỂM TRA SỰ CÂN BẰNG KHI CHẠY)

✔( với phụ kiện tương thích)

CHIỀU DÀI SẢI CHÂN (THỜI GIAN THỰC)

✔( với phụ kiện tương thích)

GUỒNG CHÂN (CHO BIẾT SỐ BƯỚC CHÂN TRONG MỖI PHÚT THEO THỜI GIAN THỰC)

ĐIỀU KIỆN HIỆU SUẤT (SAU KHI CHẠY TỪ 6-20 PHÚT, SO SÁNH ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN THỰC CỦA BẠN VỚI MỨC THỂ CHẤT TRUNG BÌNH CỦA BẠN)

NGƯỠNG LACTAT (THÔNG QUA PHÂN TÍCH NHỊP ĐỘ VÀ NHỊP TIM, ƯỚC TÍNH THỜI ĐIỂM MÀ CÁC CƠ BẮP BẮT ĐẦU NHANH MỆT MỎI)

✔( với phụ kiện tương thích)

LUYỆN TẬP CHẠY

TÍNH NĂNG DỰ BÁO CUỘC ĐUA

THIẾT BỊ GẮN VÀO GIÀY PHÙ HỢP

TÍNH NĂNG KHI CHƠI GÔN

TẢI TRƯỚC 41,000+ SÂN GÔN TRÊN THẾ GIỚ

CHIỀU DÀI TÍNH BẰNG YARD ĐẾN F/M/B (KHOẢNG CÁCH ĐẾN PHÍA TRƯỚC, GIỮA VÀ SAU QUẢ ĐỒI)

CHIỀU DÀI TÍNH BẰNG YARD ĐẾN LỖ GÔN THẲNG/LỖ GÔN UỐN CONG

ĐO KHOẢNG CÁCH CỦA MỖI CÚ ĐÁNH BÓNG (TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC CHIỀU DÀI BẰNG YARD CHO CÚ ĐÁNH BÓNG TỪ MỌI VỊ TRÍ TRÊN SÂN)

Tự động

BẢNG ĐIỂM KỸ THUẬT SỐ

THEO DÕI SỐ LIỆU THỐNG KÊ (CÚ ĐÁNH MẠNH, CÚ ĐÁNH NHẸ MỖI VÒNG, CÚ ĐÁNH VÙNG ĐỒI QUẢ VÀ ĐƯỜNG LĂN BÓNG)

GARMIN AUTOSHOT

BẢN CẬP NHẬT TỰ ĐỘNGXEM

ỨNG DỤNG GREEN VIEW VỚI GHIM ĐỊNH VỊ THỦ CÔNG

CHƯỚNG NGẠI VẬT VÀ MỤC TIÊU HÀNH TRÌNH

TRUSWING TƯƠNG THÍCH

ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ VÒNG HOẠT ĐỘNG/ĐỒNG HỒ ĐO HÀNH TRÌNH

TÍNH NĂNG GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI SẴN CÓ


Đi bộ đường dài, leo dốc, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, trượt tuyết băng đồng, lướt ván đứng, chèo thuyền, chèo xuồng caiac

ĐIỀU HƯỚNG ĐIỂM NỐI ĐIỂM

THANH ĐIỀU HƯỚNG THEO THỜI GIAN THỰC

QUAY VỀ B.Đ

TRACBACK

CHẾ ĐỘ ULTRATRAC

CHẾ ĐỘ QUANH TÔI

THÔNG TIN VỀ ĐỘ CAO

QUÃNG ĐƯỜNG ĐẾN ĐIỂM ĐÍCH

CHỈ BÁO XU HƯỚNG KHÍ ÁP VỚI CẢNH BÁO BÃO

 

LÊN KẾ HOẠCH ĐƯỜNG DỐC CLIMBPRO

LEO DỐC TỰ ĐỘNG TRONG CHẠY ĐỊA HÌNH

TỐC ĐỘ DỌC

TỔNG QUÃNG ĐƯỜNG LEO DỐC/XUỐNG DỐC

BIỂU ĐỒ CAO ĐỘ TRONG TƯƠNG LAI

BẢN ĐỒ ĐỊA HÌNH ĐƯỢC TẢI TRƯỚC

HỖ TRỢ THIẾT LẬP BẢN ĐỒ CÓ THỂ TẢI VỀ

TƯƠNG THÍCH VỚI BASECAMP

TỌA ĐỘ GPS

TỌA ĐỘ ĐIỂM ĐƯỢC CHIẾU

SIGHT 'N GO

TÍNH DIỆN TÍCH

✔( qua Connect IQ)

LỊCH ĐI SĂN/CÂU CÁ

✔( qua Connect IQ)

THÔNG TIN VỀ MẶT TRỜI VÀ MẶT TRĂNG

✔( qua Connect IQ)

TỌA ĐỘ LƯỚI KÉP

VỊ TRÍ XERO

TÍNH NĂNG ĐẠP XE

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG ĐẠP XE SẴN CÓ

Đạp xe, đạp xe trong nhà, đạp xe địa hình

CÁC HÀNH TRÌNH

VÒNG ĐẠP VÀ CÔNG SUẤT TỐI ĐA CỦA VÒNG ĐẠP (VỚI CẢM BIẾN CÔNG SUẤT)

ĐUA VỚI MỘT HOẠT ĐỘNG

THÔNG BÁO THỜI GIAN/QUÃNG ĐƯỜNG (KÍCH HOẠT THÔNG BÁO KHI BẠN ĐẠT MỤC TIÊU)

FTP ̣(CÔNG SUẤT NGƯỠNG CHỨC NĂNG)

✔( với phụ kiện tương thích)

BẢN ĐỒ CHU KỲ CỦA (BẢN ĐỒ ĐƯỜNG PHỐ  CỤ THỂ CÓ THỂ ĐI XE ĐẠP)

TƯƠNG THÍCH VỚI VECTOR (DỤNG CỤ ĐO CÔNG SUẤT)

DỤNG CỤ ĐO CÔNG SUẤT TƯƠNG THÍCH (HIỂN THỊ DỮ LIỆU VỀ CÔNG SUẤT TỪ DỤNG CỤ ĐO CÔNG SUẤT ĐƯỢC KÍCH HOẠT ANT+ CỦA BÊN THỨ BA TƯƠNG THÍCH)

HỖ TRỢ VECTOR NÂNG CAO

TƯƠNG THÍCH VỚI VARIA VISION (MÀN HÌNH ĐEO Ở ĐẦU)

TƯƠNG THÍCH VỚI RADAR VARIA (RADAR HƯỚNG RA SAU)

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐÈN VARIA

HỖ TRỢ CẢM BIẾN TỐC ĐỘ VÀ GUỒNG CHÂN (CÓ CẢM BIẾN)

TÍNH NĂNG KHI BƠI

HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG BƠI LỘI CÓ SẴN

Bơi trong hồ bơi, bơi ở nguồn nước tự nhiên

CÁC CHỈ SỐ KHI BƠI Ở HỒ (CHIỀU DÀI, QUÃNG ĐƯỜNG, NHỊP ĐỘ, SỐ LẦN QUẠT TAY/TỐC ĐỘ, CALO)

NHẬN DẠNG KIỂU BƠI (BƠI SẢI, BƠI NGỬA, BƠI ẾCH, BƠI BƯỚM)

HIỆU QUẢ BƠI ̣(SWOLF)

GHI CHÉP VIỆC LUYỆN  TẬP

TẬP BƠI Ở HỒ BƠI

CHỈ SỐ BƠI Ở NGUỒN NƯỚC TỰ NHIÊN (KHOẢNG CÁCH, TỐC ĐỘ, ĐẾM SỐ LẦN SẢI TAY, KHOẢNG CÁCH SẢI, LƯỢNG CALO)

NHỊP TIM (THỜI GIAN THỰC TRONG THỜI GIAN NGHỈ NGƠI, KHOẢNG THỜI GIAN VÀ SỐ LIỆU THỐNG KÊ TRONG THỜI GIAN NGHỈ NGƠI, VÀ TẢI VỀ NHỊP TIM TỰ ĐỘNG SAU KHI BƠI)

✔( với HRM-Tri và HRM-Swim)

 

Thiết bị đeo tay GPS Forerunner 945

Cáp sạc

Hướng dẫn sử dụng

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm chính hãng tại Việt Nam
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0904606408
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav